สว.พย.ดำเนินกิจกรรมรณรงค์ "ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง"

เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2562 งานพยาบาลโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพประจำตำบลบ้านป่าฝาง ได้ดำเนินกิจกรรมรณรงค์ "ฟันสะอาด เหงือกแข็งแรง" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 เพื่อส่งเสริมการรักษาสุขภาพในช่องปาก และวิธีการแปรงฟันที่ถูกต้องให้มีความสะอาดและแข็งแรงถูกสุขอนามัย