ไม่เผยแพร่ สว.พย.จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปี 2562

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2562 ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน โดยมีนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียนเข้าร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และร่วมขับร้องบทเพลงสดุดีพระแม่ไทย หลังจากนั้นได้ดำเนินกิจกรรมจิตอาสาพระราชทาน "เราทำความดีด้วยหัวใจ" กิจกรรม Big cleaning Day