สว.พย.ต้อนรับคณะกรรมการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงภาคการศึกษา และงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน

เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี นำโดยนายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรและนักเรียน ให้การต้อนรับ นายรณชัย ทัดช่อม่วง ศึกษาธิการจังหวัดพะเยา และคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานปลัดกระทรวงศึกษาธิการ ในการติดตามและประเมินผลการดำเนินงานขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงภาคการศึกษา และงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน