สว.พย. มหกรรมวิชาการ “The Twelfth Northern Region EP/MEP Open House 2019” เขตภาคเหนือ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2562

ในวันที่ 30 สิงหาคม 2562 นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน จำนวน 26 คน ร่วมกิจกรรมมหกรรมวิชาการ “The Twelfth Northern Region EP/MEP Open House 2019” เขตภาคเหนือ ครั้งที่ 12 ประจำปีการศึกษา 2562 ภายใต้แนวคิด “Preserving Thai Culture toward Globalization” ณ โรงเรียนวัฒโนทัยพายัพ จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจากนายมนัส ขันใส รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับนายสนิท แย้มเกษร รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ประธานในพิธีโอกาสนี้ ดร.สิทธิชัย มูลเขียน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 34 และคณะผู้บริหารสถานศึกษา ครู นักเรียนทั้ง 16 จังหวัด แขกผู้มีเกียรติร่วมในพิธีเปิดพร้อมทั้งให้กำลังใจนักเรียนและกรรมการดำเนินการแข่งขันกิจกรรมต่าง ๆ ในครั้งนี้