สว.พย.จัดโครงการสานสายใยสัมพันธ์ เติมใจให้กัน ศรีนครินทร์พะเยา ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 31 กันยายน 2562 งานแนะแนว โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ได้ดำเนินโครงการสายใยสัมพันธ์ เติมใจให้กันศรีนครินทร์พะเยา ประจำปี 2562 แก่นักเรียนระดับชั้นม 4-6 เพื่อเป็นการแนะแนวอาชีพ และการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา และการเตรียมความพร้อมเข้าสู่มหาวิทยาลัย โดยมีนักเรียนเก่าในรุ่นต่าง ๆ ร่วมให้ข้อคิดแบ่งปันประสบการณ์ แก่นักเรียนรุ่นน้อง ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน