สว.พย.จัดกิจกรรม ASEAN DAY ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2562โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรม  ASEAN DAY ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อให้นักเรียนได้เห็นความสำคัญของวันอาเซียนเพื่อการเรียนรู้ให้นักเรียนมีความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมของกลุ่มประเทศอาเซียนโดยมีการดำเนินกิจกรรมการร้องเพลง การแสดง และการประกวดชุดประจําชาติอาเซียน