สว.พย.พิธีรับเครื่องหมายจิตอาสาพระราชทาน

วันที่ 23 ตุลาคม 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยาในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีรับมอบเครื่องหมายจิตอาสาพระราชทาน โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยมีคณะครู บุคลากร และนักเรียน เข้ารับมอบเครื่องหมายพระราชทานตามโครงการจิตอาสาพระราชทาน ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจากนายจีรศักดิ์  แสงหอย นายอำเภอภูกามยาวเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเฉลิมราชจอมราชัน