สว.พย.จัดการอบรมให้ความรู้ในเรื่องสังเกตพฤติกรรมของนักเรียนที่มีแนวโน้มสู่ภาวะซึมเศร้า

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ได้จัดการอบรมให้ความรู้ในเรื่องการสังเกตพฤติกรรมของนักเรียนที่มีแนวโน้มสู่ภาวะซึมเศร้า ให้แก่ข้าราชการครู บุคลากร เจ้าหน้าที่พยาบาล และครูหอนอน โดยได้รับเกียรติจาก แพทย์หญิงมนิสสรา เกตุแก้ว   จิตแพทย์เด็กและวัยรุ่น คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา ได้ให้ความรู้และความเข้าใจเกี่ยวกับภาวะซึมเศร้าที่จะพบในเด็กและวัยรุ่น รวมถึงบทบาทหน้าที่ในการดูแลผู้ที่มีภาวะซึมเศร้า ณ ห้องประชุมเพชรพระศรีสังวาลย์ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี