สว.พย. สอบธรรมศึกษา ประจำปี 2562

เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับ พระครูสอนศีลธรรม วัดสันป่างิ้วงาม ได้รับเลือกให้จัดสอบธรรมศึกษาชั้นตรี ชั้นโท ชั้นเอก ณ สนามสอบโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยมีพระครูวิสฐธรรมทัต เจ้าคณะตำบลห้วยแก้ว เป็นประธานในพิธี พระครูโสภิตชัยวัฒน์ ประธานกรรมสนามสอบ และพระปลัดกันทรี ฐานุตตโร ได้อ่านคำปราศรัยแม่กองธรรมสนามหลวง ประจำปี 2562 และให้โอวาทแก่ผู้เข้าสอบธรรมสนามหลวงในครั้งนี้