สว.พย.เป็นเจ้าภาพร่วมในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดพะเยา ประเภท กีฬาว่ายน้ำ

เมื่อวันที่ 4 มกราคม 2563 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ได้รับเลือกให้เป็นเจ้าภาพร่วมในการแข่งขันกีฬาชิงชนะเลิศแห่งจังหวัดพะเยา ประเภท กีฬาว่ายน้ำ ประจำปี 2563 โดยมี พล.ต.ต.ธรรมศักดิ์ ปิ่นทอง นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพะเยา เป็นประธานในพิธี และได้รับเกียรติจากนางสาวทัศนีย์ ศรีไสว ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬาแห่งประเทศไทยจังหวัดพะเยา ด.ต.ก้องเกียรติ ปิงเมือง ผู้ช่วยเลขาธิการสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพะเยา ในการนี้นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนได้ร่วมให้กำลังใจแก่นักกีฬา ณ สระว่ายน้ำเทพรัตน์ธารา โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี