สว.พย. แสดงความยินดีกับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ที่ผ่านการคัดเลือกให้ศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา ปีการศึกษา 2562

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ทุกคนที่สามารถผ่าน TCAS รอบ 1 ในการเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัย (Portfolio) ปีการศึกษา 2563 และการสอบคัดเลือกในรูปแบบต่าง ๆ จากหลาย ๆ มหาวิทยาลัย ซึ่งผลมาจากความมุ่งมั่นตั้งใจของนักเรียนที่สามารถผ่านการคัดเลือกเข้าสู่มหาวิทยาลัยที่ตนเองเลือกตามความถนัด ความสนใจ ความมุ่งมั่น ความฝัน ที่จะทำหน้าที่ในอนาคตของตัวเอง อย่างไรก็ตามครอบครัวศรีนครินทร์ พะเยา ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนทุกคนที่ผ่านการครั้งเลือกในครั้งนี้ และขอเป็นกำลังใจให้นักเรียนอีกหลาย ๆ คนที่มุ่งมั่นตั้งใจในการคัดเลือกรอบต่อ ๆ ไป