สว.พย.จัดกิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 13 - 15 กุมภาพันธ์ 2563 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมเดินทางไกลและเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ค่ายลูกเสือชั่วคราวโรงเรียนบ้านร้อง อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยากิจกรรมประกอบด้วยฐานการเรียนรู้ และทดสอบความสามารถด้านต่างๆ กิจกรรมรอบกองไฟ และกิจกรรมสาธารณประโยชน์