สว.พย.จัดพิธีวันเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2563

วันที่ 3 กันยายน 2563 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีวันเกียรติยศ ประจำปีการศึกษา 2563 เพื่อประดับเครื่องหมาย ประดับหมวกเครื่องแบบราชพิธี ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และปีที่ 4 (ใหม่) เพื่อปลูกฝังให้นักเรียนเกิดความภาคภูมิใจในสถาบัน มีระเบียบวินัย มีความรัก สามัคคี และเทิดทูนในสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ โดยมีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 จำนวน 49 คน และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใหม่ จำนวน 3 คน รวม 52 คน ซึ่งโรงเรียนมีนักเรียนในระบบประจำ รวมทั้งสิ้น 305 คน โดยได้รับเกียรติจาก นายศาสตรา วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติมาเป็นประธานในพิธี และมอบเกียรติบัตร ให้แก่คณะครูผู้อุทิศตนและเสียสละเพื่องานราชการดีเยี่ยม และนักเรียนที่มีผลงานดีเด่นตามโครงการคนดีศรีนครินทร์  โดยมีแขกผู้มีเกียรติ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ผู้บริหารโรงเรียน คณะครูและผู้ปกครองนักเรียน เข้าร่วม บรรยากาศในพิธีเต็มไปด้วยความอบอุ่นและซาบซึ้ง