สว.พย.จัดสอบนักธรรม ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙

เมื่อวันที่ ๒๑ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๕๙ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมกับศูนย์ศึกษาพระพุทธศาสนา วันอาทิตย์วัดสันป่างิ้วงาม ตำบลแม่อิง อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา จัดสอบธรรมสนามหลวง ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๙ ในระดับนักธรรมชั้นตรี โท และเอก ให้แก่นักเรียน คณะครูและเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา และผู้บริหารและคณะครู จากศูนย์การศึกษานอกระบบและการศึกษาตามอัธยาศัยอำเภอภูกามยาว พะเยาไม้ของพ่อภายในโรงเรียน