สว.พย. จัดพิธีต้อนรับผู้อำนวยการโรงเรียน ว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ

เมื่อวันที่ 4 ตุลาคม 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้จัดพิธีต้อนรับผู้อำนวยการญาณบดินทร์ อินเตชะ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ได้รับเกียรติจากบุญชู กมุทมาโนชญ์ ประธานกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วยผู้บริหารอาวุโส ผู้บริหารสถานศึกษาในจังหวัดพะเยาและจังหวัดเชียงราย และกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน