สว.พย. จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรับมอบนโยบายและแนวทางการบริหารพัฒนาสถานศึกษา

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี จัดประชุมเชิงปฏิบัติการรับมอบนโยบายและแนวทางการบริหารพัฒนาสถานศึกษาจากผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ แก่นักเรียน ก่อนปิดภาคเรียน 1/2564 ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน