สว.พย.เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการของกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ ฯ

เมื่อวันที่วันที่ 7-9 ตุลาคม 2564 ผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยนายศาสตรา วงศ์จุมปู อดีตผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการของกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ เรื่อง การวางแผนพัฒนาการจัดการศึกษา ประจำปีงบประมาณ 2566 และการพัฒนาหลักสูตรเพื่อความสอดคล้องกับกิจกรรมการเรียนรู้ผ่านระบบออนไลน์ ณ โรงแรมไอสแลนด์ เอสเคป บาย บุราส่าหรี จังหวัดภูเก็ต