สว.พย. นักเรียนเข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer

เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ  สยามบรมราชกุมารี ได้นำนักเรียนจำนวน 111 คน เข้ารับการฉีดวัคซีน Pfizer ณ โรงพยาบาลภูกามยาว อำเภอภูกามยาว จังหวัดพะเยา และในการนี้โรงพยาบาลภูกามยาวได้มอบชุดตรวจ ATK สำหรับนักเรียน จำนวน 536 ชุด ให้แก่โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา