สว.พย. จัดพิธีถวายราชสดุดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

เมื่อวันที่ 21 ตุลาคม 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีถวายราชสดุดี น้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ ครบ 121 ปี 21 ตุลาคม 2564 นำโดยมีว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาเข้าร่วมพิธี และได้รับเกียรติจากนายบุญชู กมุทมาโนชญ์ ประธานกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ เป็นประธานในพิธี และนายศาสตรา วงศ์จุมปู อดีตผู้อำนวยการโรงเรียน ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา