สว.พย.จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2/2564

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โดยมีว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในการประชุมครั้งนี้ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมการประชุมผู้ปกครอง เพื่อร่วมสร้างคุณลักษณะของลูกๆนักเรียนตามจุดเน้นของสภาบันการ และดำเนินกิจกรรมของโรงเรียนในภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน