สว.พย.ร่วมการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนในโครงการพระราชดำริฯ

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ผู้อำนวยการญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้นายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมการประชุมผู้อำนวยการโรงเรียนในโครงการพระราชดำริและโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ ผ่านระบบ Zoom Meeting เพื่อชี้แจงและกำหนดแนวทางการพัฒนาโรงเรียนให้เป็นแนวทางแนวกัน