สว.พย.เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการของกลุ่ม สว.

เมื่อวันที่วันที่ 22-24 พฤศจิกายน 2564 ผู้อำนวยการว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการคณะกรรมการพิจารณาคำของบประมาณ พ.ศ. 2566 ของกลุ่มโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ฯ ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ กาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี