สว.พย.ร่วมพิธีมอบหนังสือพระราชทานสารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ผู้อำนวยการ ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้มอบหมายให้นายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการโรงเรียน เข้าร่วมพิธีมอบหนังสือพระราชทาน สารานุกรมไทยสำหรับเยาวชน โดยพระราชประสงค์ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร เล่ม 42 ณ หอประชุมโรงเรียนพะเยาพิทยาคม