สว.พย. ร่วมแข่งขันโครงงานระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนบน

นักเรียนโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เข้าร่วมแข่งขันโครงงานระดับเครือข่ายภาคเหรือตอนบนของนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์  คณิตศาสตร์  เทคโนโลยี และสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 6-7 กันยายน 2564 ณ โรงเรียนส่วนบุญโญปถัมภ์ ลำพูน และได้รับรางวัลต่างๆ ดังนี้

โครงงานประเภทนำเสนอแบบบรรยายเป็นภาษาไทย สาขาคณิตศาสตร์

1. นายเขมณัฐ  ใจเสาร์ดี

2. นางสาวนราลี  วางที

3. นางสาวปานวาด  สมบัติใหม่

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ครูที่ปรึกษาโครงงาน : ครูวีระพงศ์  คูวิบูลย์ศิลป์ และครูเขมจิรา  ปัญสุวรรณ์

โครงงานประเภทนำเสนอแบบบรรยายเป็นภาษาไทย สาขาฟิสิกส์

1. นายจิรายุ  อินจันทร์

2. นายไกรวิชญ์  อริยะกอง

3. นางสาวณัฐณิชา  ไชยาโส

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ครูที่ปรึกษาโครงงาน : ครูอาทิตย์  สุจชารี และครูอรสา  กาโนรักษ์

โครงงานประเภทนำเสนอแบบบรรยายเป็นภาษาไทย สาขาเคมี

1. นางสาวพิมพ์พจี  พรหมมินทร์

2. นางสาวธัญชนก  โกมลนาค

3. นางสาวพชรพร  คีรีวงศ์

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ครูที่ปรึกษาโครงงาน : ครูวีจิรพร  ใจยืน และครูเกศกนก  ใจวัง

โครงงานประเภทนำเสนอแบบบรรยายเป็นภาษาไทย สาขาชีววิทยา

1. นายสิทธิพร  จันทะนะ

2. นางสาวพัทธนันท์  โลหะกิจ

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ครูที่ปรึกษาโครงงาน : ครูขวัญฤทัย  เที่ยงจันทราทิพย์ และครูสุภาพร  อินต๊ะเขียว

โครงงานประเภทนำเสนอแบบบรรยายเป็นภาษาไทย สาขาคอมพิวเตอร์

1. นางสาวชีวารัตน์  พันธ์พิทักษ์

2. นางสาวภัณฑิรา ผัดวงศ์

3. นางสาววรรณิภา  ลืมหลง

ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง

ครูที่ปรึกษาโครงงาน : ครูพิภพ  ยอดอ้อย และครูวันเพ็ญ  เสียงห้าว