น้อมกราบสักการะท่านเจ้าคุณพบโชค ด้วยมหาเมตตาที่มีต่อ สว.พย.

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน 2564 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครูครู เข้ากราบสักการะท่านเจ้าประคุณหลวงพ่อพบโชค  (พระไพศาลประชาทร วิ.)เจ้าอาวาสวัดห้วยปลากั้ง จังหวัดเชียงราย เพื่อความเป็นสิริมงคล และสร้างขวัญกำลังใจในการจัดงานคล้ายวันสถาปนาโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในการนี้ท่านเมตตาแสดงธรรม ให้ข้อคิด คำแนะนำในการทำงาน และการใช้ชีวิต นับเป็นมหาเมตตาที่ท่านมีต่อพวกเรา สว.พย.