สว.พย. จัดพิธีถวายตัวข้าราชการครูใหม่

เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีพิธีถวายตัวข้าราชการครูใหม่ ได้แก่ ว่าที่ร้อยตรีญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน และนางสาวศศิร์อร ศักดิ์กิตติพงศา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ซึ่งภายในพิธีประกอบไปด้วย ถวายพวงมาลัยเบื้องหน้าพระฉายาลักษณ์สมเด็จพระศรีนครินทร์ทราบรมราชชนนี ถวายปฏิญาณตนเป็นข้าราชการครูโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ณ หอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน