สว.พย. จัดประชุมสภากาแฟ กัลยาณมิตร

เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม 2564 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดประชุมสภากาแฟ กัลยาณมิตร ได้รับเกียรติจาก นายกิตติไกร ฝีปากเพราะ นายอำเภอกามยาว นายบุญชู ประธานกรรมการสถานศึกษาพื้นฐานฯ ผู้อำนวยการธวัช ชุมชอบ และหัวหน้าส่วนราชการอำเภอภูกามยาว ในการผู้อำนวยการว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู บุคลากรให้การต้อนรับ และเข้าร่วมประชุม ณ หอสมุด IT 100 ปี สมเด็จย่า