สว.พย. ประชุมผู้ปกครองเพื่อวางแผนพัฒนาการศึกษานักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ประชุมผู้ปกครองนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3  เพื่อชี้แจงนโยบายในการพัฒนาศักยภาพนักเรียน และแนวทางในการวางแผนพัฒนาศักยภาพนักเรียนรายบุคคล  สำหรับนักเรียนที่เข้าศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยมีนายกฤศ วงค์เรือง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และครูภัณฑิรา นิเลปิยัง หัวหน้างานแนะแนว ร่วมประชุมและให้ข้อมูลสนับสนุนด้านแผนการเรียนเพิ่มเติมด้วย ซึ่งได้รับความไว้วางใจและความร่วมมือจากผู้ปกครองนักเรียนเป็นอย่างมาก