สว.พย. ร่วมงานประกวดสื่อนวัตกรรมครู ปีการศึกษา 2564

เมื่อวันที่ 27 มกราคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยนายกฤศ  วงค์เรือง รองผู้อำนวยการ และนางสาวจิรพร ใจยืน หัวหน้ากลุ่มบริหารงานวิชาการ ร่วมงานประกวดสื่อนวัตกรรมครู ปีการศึกษา 2564 สหวิทยาเขตภูกามยาว สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา ณ โรงเรียนดอกคำใต้วิทยาคม