รางวัลสุดยอดนักอ่าน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2565นางสาวศศิร์อร ศักดิ์กิตติพงศา  รองผู้อำนวยการโรงเรียนมอบรางวัลให้กับนักเรียนผู้โชคดี จำนวน 17 คน ได้รับรางวัลจากการอ่านหนังสือสารานุกรมไทยฯ สำหรับเยาวชน ที่เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน All for reading 2021 "เปลี่ยนโทรศัพท์ให้เป็นหนังสือ เปลี่ยนมือถือให้เป็นไดอารี" สืบสานหนังสือสารานุกรมไทยฯ