สว.พย. จัดเวทีการประกวดการนำเสนอผลงานนักเรียน

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์  2656 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  จัดเวทีการประกวดการนำเสนอผลงานนักเรียนในรายวิชา      IS ตามจุดเน้นโรงเรียนมาตรฐานสากล  ประจำปีการศึกษา 2564 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียน นำเสนอผลงานจากการศึกษาค้นคว้าด้วยตนเอง  โดยได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์   อินเตชะ  ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานในพิธีเปิด