สว.พย.รับการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานผู้บริหารสถานศึกษา

เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2560 นายศาสตรา  วงศ์จุมปู ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รับการประเมินประสิทธิภาพและประสิทธิผลการปฏิบัติงานของข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา จากคณะกรรมการประเมินของสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 36 นำโดย นายพิเชษฐ์  สมฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเชียงคำ พร้อมด้วย นายผล  ยะนา  ผู้อำนวยการโรงเรียนภูซางวิทยาคม นายจตุภูมิ  แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนจุนวิทยาคม นางพรจรรย์  พัชรมณี ศึกษานิเทศก์ และนางสุทรา  เชียงแสน นักวิชาการศึกษา