สร้างขวัญกำลังใจให้ลูกๆนักเรียน ม.3 ก่อนสอบ O-NET

เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา  กล่าวให้โอวาทนักเรียน  และนำนักเรียนกราบสักการะพระราชาอนุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทรสบรมราชนนีเพื่อเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจให้กับลูกๆนักเรียนระดับชั้นมัธมัธยมศึกษาปีที่ 3 ก่อนสอบ O-NET