กิจกรรมปันรักปันความสุข ส่งความสุขเนื่องในโอกาสวันวาเลนไทม์

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565  ผู้บริหาร คณะครู และนักเรียน ร่วมกิจกรรมปันรักปันสุข จากวันวาเลนไทม์ สู่วันมาฆบูชา ด้วยการทำความดี ช่วยทำความสะอาดพุทธสถาน สวดมนต์ ทำสมาธิ แผ่เมตตา ณ วัดม่อนป่าสัก และได้นำข้าวสารอาหารแห้ง พร้อมทั้งปัจจัยไปมอบให้กับผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ โดยได้รับความเมตตาจากพระครูศรีรัตนโสภณ เจ้าอาวาสวัดม่อนป่าสัก นำคณะครูและนักเรียนปฏิบัติกิจกรรม เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้ม พลังใจสู่สังคม