สว.พย.รับการศึกษาดูงานจากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2560 ผู้บริหารและคณะครูโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ เชียงราย เข้าศึกษาดูงานโครงการงานสวนพฤกษศาสตร์ในโรงเรียน และงานอาคารสถานที่ ณ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา