แสดงความยินดี เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ของ นายยศ กันทายวง รองผู้อำนวยการโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา เป็นผู้แทนผู้บริหาร คณะครู ร่วมแสดงความยินดีกับ นายยศ กันทายวง เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งรองผู้อำนวยการโรงเรียนงำเมืองวิทยาคม