เครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพจัดการมัธยมศึกษาจังหวัดพะเยา จัดบรรยาย เรื่อง การเรียนการสอนใน     สถาณการณ์แพร่ระบาดโควิด-19

เมื่อวันที่ 1 มีนาคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยรองผู้อำนวยการ และคณะครูเข้าร่วมรับฟังการบรรยายการส่งเสริมการจัดการเรียนการสอน ในสถาณการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยได้รับเกียรติจาก ดร.นิพนธ์ ก้องเวหา ผู้ช่วยเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน เป็นวิทยากร บรรยายให้แก่คณะผู้บริหารสถานศึกษาและครูในสังกัด สพม.พะเยา ณ โรงเรียนพะเยาพิทยาคม อ.เมือง จ.พะเยา