สว.พย. รับการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา

วันที่ 17 มีนาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี รับการติดตาม ตรวจสอบ ประเมินผล และนิเทศการศึกษา การบริหารและการดำเนินการโดยมุ่งผลสำเร็จของหน่วยงาน และสถานศึกษาในสังกัดเขตพื้นที่การศึกษา รับการติดตาม ประเมินผล ตรวจสอบคุณภาพการศึกษาและมาตรฐานการศึกษา สถานศึกษาทั้ง 4 ด้าน คือด้าน วิชาการ ด้านงบประมาณ ด้านบริงานบุคคล และ ด้านบริหารทั่วไป โดยมี ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และคณะครูให้การต้อนรับและรับการติดตามฯ