สว.พย. ร่วมฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2565 นางสาวศศิร์อร ศักดิ์กิตติพงศา รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมคณะครู กลุ่มบริหารงานพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ร่วมอบรมวิทยาครูแกนนำอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรการพัฒนาโรงเรียนคุณธรรม ณ อาคารหอประชุมเฉลิมหล้าจอมราชัน จัดโดยมูลนิธิยุวพัฒน์ ซึ่งได้รับคำแนะนำจากวิทยากรและคณะนิเทศอาสา