สว.พย. เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนงานศูนย์เสมารักษ์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา

วันพุธที่ 23 มีนาคม 2565 นายนวิพันธุ์ จันทร์ธีระวงศ์ และ นายวิวัฒน์ ดาปุก ได้เป็นตัวแทนผู้บริหาร  คณะครู และ บุคลากรเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการขับเคลื่อนงานศูนย์เสมารักษ์สำนักงานศึกษาธิการจังหวัด ภายใต้โครงการประเมินความสำเร็จของการส่งเสริมความประพฤตินักเรียนและนักศึกษา โดยศึกษาธิการจังหวัดพะเยามอบหมายให้นายวิชัย แสงอาคม ผู้อำนวยการกลุ่มลูกเสือยุวกาชาด และกิจการนักเรียน เป็นประธานเปิดการประชุมฯ ณ อาคารเอนกประสงค์ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดพะเยา