สว.พย.จัดกิจกรรมมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2565

วันที่ 2 เมษายน 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมมอบตัวนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและกล่าวแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สามารถสอบผ่านการคัดเลือกในการศึกษาต่อในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2565 จากนั้นนางสาวศศิร์อร ศักดิ์กิตติพงศา กล่าวชี้แจงแนวทางการปฏิบัติของนักเรียนในระบบโรงเรียนประจำ เพื่อสร้างความเข้าใจระหว่างโรงเรียน ผู้ปกครองและนักเรียน