สว.พย.จัดกิจกรรมค่ายปรับพื้นฐานเชิงบูรณาการและเตรียมความพร้อมนักเรียนในระบบโรงเรียนประจำ ประจำปีการศึกษา 2565

โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดกิจกรรมค่ายปรับพื้นฐานเชิงบูรณาการและเตรียมความพร้อมนักเรียนในระบบโรงเรียนประจำ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2565  ระหว่างวันที่ 11 – 14 พฤษภาคม 2565  เพื่อเตรียมความพร้อมทักษะการใช้ชีวิตและปรับพื้นฐานความรู้นักเรียนในระบบโรงเรียนประจำก่อนเปิดภาคเรียน