สว.พย. รับการติดตามการขับเคลื่อนนโยบายการเปิดเรียน on - siteจาก สพม.พะเยา

วันที่ 17พฤษภาคม 2565โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารีรับการติดตามการขับเคลื่อนนโยบายการเปิดเรียน on – site  มาตรการดูแลช่วยเหลือนักเรียน ครู และสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ผู้ปกครอง และ ชุมชน โดยมี ว่าที่ร้อยโททวีป วงศ์ชาลีกุล ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา พะเยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ออกเยี่ยมให้กำลังใจครู และ นักเรียน