สว.พย.จัดพิธีรับขวัญน้องใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดพิธีรับขวัญน้องใหม่ แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และมัธยมศึกษาปีที่ 4 ใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 เพื่อสร้างขวัญและกำลังใจในการศึกษาของนักเรียน  และเพื่อสร้างความรักความผูกพันของครู นักเรียนในรั้วศรีนครินทร์พะเยา ในโอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ว่าที่ ร..ญาณบดินทร์  อินเตชะ  ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีกล่าวต้อนรับและให้โอวาทแก่นักเรียนในครั้งนี้