สว.พย. จัดค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรมและปรับบุคลิกภาพนักเรียน

วันที่ 17-18 พฤษภาคม 2565 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี จัดค่ายพัฒนาคุณธรรม จริยธรรม และปรับบุคลิกภาพนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2, 3, 5, และ 6 โดยมีว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเป็นประธานพิธีเปิด  ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย การอบรมคุณธรรม จริยธรรม ในหัวข้อ คนดีของสมเด็จย่า คือผู้มีความกตัญญู วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทธิชัย ปัญญโรจน์ , อบรมระเบียบวินัย ระเบียบแถว และบุคลิกภาพ วิทยากรจากหน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 34 และการจัดทำโครงงานคุณธรรม วิทยากรโดย ครูศิริขวัญ ท้าวล่า และคณะครูประจำชั้น