สว.พย. จัดประชุมวางแผนพัฒนาศักยภาพนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านดนตรี

เมื่อวันพุธ ที่ ๑ มิถุนายน ๒๕๖๕ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา จัดประชุมวางแผนพัฒนาศักยภาพนักเรียนผู้มีความสามารถพิเศษด้านดนตรี โดยได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์เอกชัย สิริญาโน เป็นประธานเปิดการประชุม ซึ่งมีผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมประชุม นำโดยว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียน