สว.พย. ร่วมแสดงความยินดีกับนายอำเภอภูกามยาว ในโอกาสเข้ารับตำแหน่ง

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วย นายกฤศ วงค์เรือง นางสาวศศิร์อร ศักดิ์กิตติพงศา รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมแสดงความยินดีกับนายนคร สายยืด นายอำเภอภูกามยาว เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งนายอำเภอภูกามยาว และรายงานผลการเตรียมเปิดภาคเรียนจัดการเรียนการสอน 1|2565