สว.พย. รับการตรวจเยี่ยม และตรวจสอบมาตฐานการบริการโรงอาหารจากสำนักเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา

วันที่ 6 มิถุนายน 2565 นายเกรียงศักดิ์ ยอดสาร รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาพะเยา เข้าตรวจเยี่ยม ตรวจสอบมาตฐานการบริการโรงอาหารโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา โดยมีว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์ อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนให้การต้อนรับ