สว.พย. เข้าพบผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยาเพื่อเสนอโครงการพัฒนานักเรียน

เมื่อวันที่ ๑๗ มิถุนายน ๒๕๖๕ ว่าที่ ร.ต. ญาณบดินทร์ อินเตชะ เข้าพบนายโกเมน อินทรกำแหง ผู้พิพากษาศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพะเยา เพื่อเสนอโครงการการพัฒนานักเรียน และขออนุเคราะห์เป็นผู้ทรงวุฒิในการพัฒนาลูกๆ นักเรียน ให้เป็นผู้ที่มีคุณค่า โดยร่วมจัดกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจ และอบรมพัฒนาให้นักเรียนเป็นผู้มีคุณค่าในสังคม