สว.พย. เข้าร่วมชม คอนเสิร์ต "Om and Friends" เทศกาล Chiang Rai Classical Music Festival 2022

ว่าที่ ร.ต.ญาณบดินทร์  อินเตชะ ผู้อำนวยการโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทร์ พะเยา พร้อมด้วยผู้บริหารและคณะครู เข้าร่วมชมคอนเสิร์ต "Om and Friends" เทศกาล Chiang Rai Classical Music Festival 2022 ณ The Heritage ChiangRai Hotel and Convention ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความเมตตาจากพระอาจารย์เอกชัย สิริญาโน เจ้าอาวาสวัดใหม่ศรีร่มเย็น จ.เชียงราย ประธานที่ปรึกษาชมรม Chiang Rai Music Club  ในการสนับสนุนกิจกรรมของโรงเรียน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาเยาวชน นักเรียนที่มีความสามารถด้านดนตรี ให้เป็นนักดนตรี และศิลปินระดับโลก